Hotline bán hàng: 094.787.6622
Kỹ thuật: 098 933 6068

Chính sách bán hàng

Chính sách vận chuyển

-Được vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

-Do đặc tính kỹ thuật của sản phẩm cồng kềnh, vị trí lắp đặt có thể phức tạp; do đó quý khách nên gọi điện trước với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát để lựa chọn được phương án phù hợp


Chính sách bảo hành sản phẩm

- Đối với bồn nước Inox mẫu (có sẵn): thời gian bảo hành là 12 năm

- Đối với bồn đặt, thời gian bảo hành tùy theo chủng loại, kích thước, độ dày sản phẩm.

-Đối với thái dương năng: thời gian bảo hành là 5 năm

- Đối với bồn nhựa: thời gian bảo hành là 7 năm

Quy định bảo hành:

- Chỉ bảo hành các sản phẩm do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất

- Hình thức đổi hàng,trả hàng: công ty có dịch vụ đổi trả hàng cho khách hàng trong trường hợp kích cỡ không phù hợp chỗ đặt, không kéo lên được, khách hàng sẽ phải chịu phần chi phí phát sinh.

Khách hàng lưu ý: Các dung tích và kích thước của bồn có độ dung sai. Nếu khách hàng dùng để đo lường hoặc dùng để định lượng thì phải đặt, nói rõ với nhân viên bán hàng trước khi mua sản phẩm. Bồn nước dùng để chứa nước sạch không dùng để đựng hóa chất, dung dịch ăn mòn hoặc nước chưa qua xử lý hoặc nước đã xử lý nhưng chưa triệt để.

Khi lắp đặt chọn vị trí bằng phẳng, vững chắc, đủ chịu lực cho dung tích hoặc lớn hơn dung tích của bồn chứa( khách hàng nên kiểm tra chỗ để, chỗ kéo lên, đường vào nhà có vừa với sản phẩm mua hay không, nếu cần khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc khảo sát miễn phí trong nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh).


Chính sách đổi, trả hàng

-Chúng tôi có trách nhiệm đổi mới khi hàng hoá có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất tại thời điểm giao hàng

-Trong trường hợp khách hàng đang sử dụng hàng có nhu cầu đổi hàng mới, hoặc nâng cấp thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra tình trạng sản phẩm hiện tại và đưa ra giải pháp dịch vụ đổi mới cho quý khách.


 Mọi vấn đề khác liên quan đến sản phẩm, quý khách có thể đến số 83 Láng Hạ hoặc liên hệ số điện thoại 098.933.6068